Sunday, June 26, 2016

8 ‪งานออนไลน์‬ สไตล์ ‪"‎จับเสือมือเปล่า"‬ ไม่ง้อเงินทุน

ยุคดิจิตอล ‪‎เงินอยู่ในอากาศ‬ คุณเชื่อหรือเปล่า??
ใครที่บ่นว่า เงินหายาก ลองมาสัมผัสงานบนโลกออนไลน์หรือยัง?
ไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน เพียงมีอินเตอร์เน็ต ก็หาเงินออนไลน์ได้แล้ว

:
1. รับจ้างเขียนบทความ‬ SEO - เป็นงานที่มีความต้องการจ้างสูง เพราะบทความ SEO ที่มีคุณภาพ จะดึงดูดผู้อ่าน เกิดการกด Like กด Share บนโลกโซเชียล ผลักดันให้แฟนเพจ หรือเว็บไซต์นั้นๆ มีปริมาณผู้เข้าชมมากขึ้น ส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ สร้างความน่าเชื่อถือ และตามมาด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้น
:
2. รับจ้างโพสต์เว็บบอร์ด‬ หรือโพสต์กลุ่มบนเฟซบุ๊ค - เมื่อผู้คนย้ายมาค้าขายกันบนโลกออนไลน์ สื่อโฆษณา การโปรโมทก็ต้องย้ายตามมาด้วย หมดยุคแจกใบปลิวที่คนรับมักทิ้งไป แบบไม่ใยดี เปลี่ยนเป็นโพสต์โปรโมทสินค้าและบริการ ผ่านเว็บบอร์ด หรือชุมชนออนไลน์ เช่น pantipmarket.com หรือโพสต์เข้าไปยังกลุ่มเป้าหมายบนเฟซบุ๊ค เช่น กลุ่มริลัคคุมะ, กลุ่มสินค้าญี่ปุ่นมือสอง, กลุ่มแบรนด์เนม
:
3. รับออกแบบ‬ Cover page เฟซบุ๊ค, หน้าปกอีบุ๊ค, Banner และสื่อออนไลน์ต่างๆ - หากคุณมีความสามารถในการออกแบบ ชอบงานดีไซต์ มีลูกค้ามากมายรอใช้บริการคุณอยู่
:
สนใจงานทั้ง 3 ข้อ เชิญเข้าไปส่องได้ที่ >> http://www.thaiseoboard.com/
:
4. เขียนอีบุ๊ค‬ ขายบน ookbee.com หรือแฟนเพจของตัวเอง เขียนเอง ขายเอง ใช้ต้นทุนสมอง เปลี่ยนจากโพสต์บ่น/ดราม่า มาเขียนสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คน ตัวอย่างอีบุ๊คขายดี ตลอดปี 2558 >> http://bit.ly/1euEcYy
:
5. หาเงินจากยูทูป‬ - หลายคนดังข้ามคืนจากยูทูป แต่หากจะสร้างรายได้จริงจัง ยาวนานต่อเนื่อง แนะนำให้เรียนรู้จากกรูรูท่านนี้เลย เสกสรร ปั้น Youtube https://www.youtube.com/watch?v=PCN7oBgG3nE
:
6. รับดูแลแฟนเพจ‬ ตอบข้อซักถามลูกค้า - ร้านค้าออนไลน์ขายดี จำนวนไม่น้อย ขาดคนดูแลแฟนเพจ ช่วยรับออเดอร์ ตอบคำถามลูกค้า หากคุณเป็นคนมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีผ่านคีย์บอร์ด งานด้านนี้เหมาะกับคุณแน่นอน
:
7. เป็นตัวแทนโปรโมทสินค้าหรือบริการ‬ ที่เรียกว่า Affiliate - คุณสามารถเป็นตัวแทนแนะนำสินค้าได้ทั่วโลก โดยไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต็อก เช่น amazon.com , lazada.co.th , ZALORA.co.th สนใจดูข้อมูลได้ที่นี่ >> https://campaign.accesstrade.in.th/
:
8. รับฝากซื้อสินค้าจากต่างประเทศ‬ ที่เรียกว่า Pre-order - เป็นธุรกิจซื้อมาขายไป เราเป็นคนกลางทำหน้าที่ประสานงาน ระหว่างลูกค้ากับผู้ขายในต่างประเทศ ไม่ต้องใช้เงินลงทุน แต่ต้องใช้เวลา และความอดทน ในการเรียนรู้และทำการตลาดออนไลน์ ไม่มีธุรกิจใดๆจะสำเร็จเพียงข้ามคืน หากคุณไม่เลิกล้มก่อน โอกาสสำเร็จมีแน่นอน
:
Workshop‬  จับเสือมือเปล่า Pre-Order Japan รวยได้ ไม่ง้อทุน
Bkk รุ่น 12 เปิดรับสมัครแล้ว พบกันวันอาทิตย์ 10 ก.ค. นี้
https://www.facebook.com/events/1100548900006008/
Promotion‬ พิเศษ ลงทะเบียนภายใน 30 มิ.ย. นี้
‪พิเศษ‬(อีกแล้ว) ผู้สอนเพิ่งกลับจากญี่ปุ่น มีเรื่องมาเมาส์มากมาย >^^<
สอบถามทาง inbox หรือ Line id: jang.t